Vietnamese English

Tandex BWT-400 là hỗn hợp chất lỏng đậm đặc các chất kiềm và hạn chế cáu cặn để sử dụng kết hợp với hoá chất cho lò hơi khác của Tandex. Tandex BWT-400 là một dạng xử lỳ hoàn toàn, được tạo ra để kết tủa lại các muối không tan sang dạng có thể loại bỏ ra khỏi lò hơi bằng biện pháp xả đáy.

Xem tiếp...  

Tandex BWS là một hỗn hợp pha trộn các hợp chất hữu cơ nhằm ngăn chặn sự ăn mòn, phân tán các chất và hấp thụ oxy, với công thức đặc biệt phù hợp với các loại nước nồi hơi.

Xem tiếp...  

Tandex BW-201 được thiết kế sử dụng như chất chống kết tủa và hạn chế cáu cặn trong hệ thống hơi công nghiệp.Tandex BW-201 có khả năng làm chậm kết tủa của các muối cứng, những chất thông thường gây ra cáu cặn.

Xem tiếp...  

Tandex CW10 là chất lỏng  phân tán vi sinh đậm đặc, hiệu quả cao, không oxy hoá được thiết kế để kiểm soát sự phát triển hữu cơ của nấm tảo và rong rêu trong hệ thống nước làm mát tuần hoàn.

Xem tiếp...  

TANDEX 425 là hợp chất lỏng màu rơm nhạt, chứa các chất chống ăn mòn và muối kiềm cao.

Xem tiếp...  

Tandex 270 là sản phẩm tẩy rửa tuần hoàn tuyệt vời để loại bỏ gỉ sét, cáu cặn và gốc hữu cơ có mặt trong đường ống hệ thống làm mát, các thiết bị trao đổi nhiệt, đường ống công nghệ, ống hơi của lò hơi và đường ống nhập liệu. 

Xem tiếp...  

Lĩnh vực hoạt động

Sản phẩm mới

Đối tác

 

20TANDEX.png192129

Khách hàng